Trường Xuân Vương – Bí Quyết Giúp Nam Giới “Mạnh Mẽ” Hơn

Trường Xuân Vương là thực phẩm chức năng có tác dụng hỗ trợ tăng cường sinh lý cho phái mạnh, đã được nghiên cứu và chứng minh công dụng. Hiện nay đây là một trong số ít những sản phẩm được người tiêu dùng tin tưởng và lựa chọn.

Thông tin sản phẩm 

Tên sản phẩm: Trường Xuân Vương

Công ty: CP phát triển Dược Vesta

Xuất xứ: Việt Nam

Trọng lượng: hộp 30 viên nang cứng

Trường xuân vương chứa thành phần gì?

Sản phẩm trường xuân vương được phát triển từ một bài thuốc của bác sĩ, lương y Nguyễn Hữu Trọng bởi 100% nguyên liệu từ thiên nhiên. Những dược liệu có trong sản phẩm đều được kiểm định nghiêm ngặt về hàm lượng dinh dưỡng và dược tính trước khi quyết định đưa vào dây chuyền sản xuất. Hiện nay trên thị trường, sản phẩm này cũng được bày bán rộng rãi với giá 690.000 VNĐ.

Viên uống Trường xuân vương bao gồm những thành phần sau:

  • Chiết xuất đỗ trọng
  • Chiết xuất dâm dương hoắc
  • Ba kích
  • Cây kỷ tử
Trường xuân phương có thành phần từ thiên nhiên

Tác dụng của sản phẩm trường xuân vương

Viên uống tăng cường sinh lý trường xuân phương là một trong những sản phẩm đã chứng minh được hiệu quả đối với sức khỏe và sinh lý cho nam giới.

  • Sau 1 – 7 ngày: khi mới sử dụng sản phẩm trong vòng 1 – 7 ngày đầu nam giới có thể nhận thấy sự chuyển biến tích cực như: cơ thể khỏe mạnh, tăng ham muốn.
  • Sau 7 – 20 ngày: khi đó nam giới sẽ thấy có hiệu quả rõ rệt hơn rất nhiều. Ở giai đoạn này, cơ thể đã được hoàn toàn phục hồi, không còn cảm giác mệt mỏi hoặc uể oải trong sinh hoạt vợ chồng.
  • Sau 20 – 50 ngày: bắt đầu từ ngày thứ 20, sản phẩm sẽ phát huy được công dụng mạnh mẽ của mình. Bên cạnh những chuyển biến tích cực về sinh lý, cánh mày râu sẽ thấy những triệu chứng của thận yếu bao gồm: mỏi gối, đau lưng, tiểu đêm,… được cải thiện hơn.
  • Sau 50 ngày: lúc này hiệu quả của sản phẩm sẽ phát huy đầy đủ công dụng. Khi đó bạn sẽ thấy cơ thể khỏe mạnh, dẻo dai hơn, ít mệt mỏi. Không chỉ vậy những rối loạn tình dục như: xuất tinh sớm, giảm nhu cầu,.. cũng thuyên giảm. Theo thống kê, phần lớn nam giới đều cảm thấy chất lượng đời sống tinh dục được nâng cao sau khi sử dụng trường xuân phương đều đặn trong 50 ngày.
Trường Xuân Vương
Trường xuân vương là sản phẩm dành cho nam giới

Đối tượng sử dụng viên uống Trường Xuân Vương

Nam giới trưởng thành gặp các vấn đề:

 Yếu sinh lý, xuất tinh sớm, rối loạn cương dương, liệt dương.

 Mãn dục sớm, suy giảm ham muốn tình dục.

 Người đau lưng, mỏi gối, suy nhược cơ thể, tiểu đêm do chức năng thận kém.

Cách sử dụng Trường Xuân Vương hiệu quả

 Mỗi ngày dùng 2 lần, mỗi lần 1 -2 viên sau khi ăn 15-30 phút

 Không nên lạm dụng, sử dụng quá liều lượng dẫn đến dương vật cương cứng quá nhiều dẫn đến bất tiện trong đời sống hàng ngày.

 Tăng cường hoạt động thể chất, hạn chế uống rượu, bia, các chất kích thích, bổ dụng đầy đủ dưỡng chất cho cơ thể để lệu trình sử dụng đạt hệu quả nhất.

 Bảo quản nơi khô ráo, tránh ánh nắng mặt trời.

Đánh giá
0/5 (0 Reviews)