Germany Gold Care đánh bay nỗi lo huyết áp

Nếu bạn thường xuyên cảm thấy nhức đầu, choáng, chóng mặt, có vết máu trong máu và xuất huyết kết mạc,… thì có thể bạn đã mắc phải căn bệnh cao huyết áp. Đây là một căn bệnh cực nguy hiểm nhưng đừng lo lắng Germany Gold Care sẽ hỗ trợ bạn rất nhiều trong việc điều trị căn bệnh cao huyết áp này.

Tại sao bệnh huyết áp cao lại gây nguy hiểm như vậy?

Huyết áp cao là hiện tượng huyết áp tăng lên nhanh chóng. Hậu quả của nó vô cùng nguy hiểm, hơn cả những bệnh ung thư và lao phổi. Theo thống kế, trong 89% trường hợp, tăng huyết áp sẽ dẫn tới những cơn đau tim. Đôi khi cục máu đông sẽ theo đó hình thành.

Nguy cơ xuất huyết não và đột quỵ cực cao. Không chỉ vậy, trong trường hợp bạn hút thuốc, uống rượu bia, ăn uống sinh hoạt thiếu lành mạnh, lười vận động và chị căng thẳng, cơ thể có lượng cholesterol cao thì hậu quả càng trở nên nguy hiểm hơn rất nhiều. Người thừa cân thường có nguy cấp huyết áp cao gấp 3 – 4 lần.

Bệnh cao huyết áp từ lâu đã là một trong những bệnh cực kỳ nguy hiểm và có diễn biến xấu ở mức độ khá trầm trọng, trung bình cứ 5 người thì có 1 người tử vong.

Germany Gold Care có tác dụng hỗ trợ điều trị bệnh cao huyết áp

Germany Gold Care – cứu tinh của bệnh cao huyết áp

Trước những nguy hiểm của bệnh cao huyết áp, Germany Gold Care ra đời với sứ mệnh hỗ trợ điều trị tận gốc và phòng ngừa bệnh cao huyết áp tái phát. Sản phẩm này là sự kết hợp hoàn hảo của Đông y với thành phần tự nhiên, an toàn và Tây Y với tác dụng nhanh. Vô số những thử nghiệm được thực hiện nhằm chứng minh được hiệu quả cả sản phẩm.

 • Sản phẩm này có khả năng loại bỏ mọi lo lắng của người bệnh, hỗ trợ điều hòa cơ thể, giảm tình trạng căng thẳng, mất ngủ do hệ thần kinh quá tải nhờ cao Nấm linh chi.
 • Cải thiện hoạt động của tim đồng thời làm sạch những mạch máu khỏi những chất độc hại nhờ tác dụng của bioflavonoids, 29 loại axit amin, tinh dầu và vi chất nhờ cao Quả nhàu.
 • Cải thiện việc tiêu máu trong tĩnh mạch, làm suy giảm chứng nghẽn mạch, tăng cường thành mạch máu bởi sản phẩm có chứa cao Dây thìa canh.
 • Hỗ trợ làm giảm lượng đường có trong máu và giúp ngăn ngừa bệnh tiểu đường bằng việc sử dụng mướp đắng.
 • Hỗ trợ giảm trọng lượng cơ thể, cải thiện sự trao đổi chất và chức năng thận nhờ thành phần Tảo spirulina có trong sản phẩm.

Thành phần chính của sản phẩm Germany Gold Care

Nguyên liệu của 1 viên Germany Gold Care bao gồm các thành phần như sau:

 • Beta Glucan 80% 10mg
 • Alpha Lipoic Acid (ALA) 20mg
 • Tảo Spirulina 20mg
 • Cao Nấm Linh Chi 20mg
 • Cao dây thìa canh 150mg
 • Cao quả Nhàu 80mg 
Sản phẩm được chiết xuất từ thành phần lành tính

Germany Gold Care là thực phẩm có tác dụng hỗ trợ giảm mỡ máu đồng thời hỗ trợ ổn định đường huyết nhằm mang lại những lợi ích về sức khỏe cho người bệnh, đặc biệt là người cao tuổi. Người dùng hoàn toàn có thể yên tâm vì sản phẩm được làm từ những thành phần thiên nhiên.

Đánh giá
0/5 (0 Reviews)