Viên Uống Tiểu Đường Insuna – Hỗ Trợ Tăng Cao Đường Huyết

Viên Uống Tiểu Đường Insuna là sản phẩm từ các nhà sản xuất đáng tin cậy và được chứng nhận bởi các tổ chức chính phủ. Đây là dòng thực phẩm chức năng chuyên về bệnh tiểu đường được ưa chuộng hiện nay.

Thông tin sản phẩm 

Tên sản phẩm: Viên Uống Tiểu Đường Insuna

Công ty:  Tập đoàn Astrim Inc Japan

Quốc gia: Nhật Bản

Thành phần: Chiết xuất rễ Salacia Reticulata; Chiết xuất Azadirachta indica (lá neem); Helianthus tuberosus (Củ cúc vu –  táo đất) 

Tác dụng phụ: Sản phẩm hiện chưa có tác dụng phụ nào

Định lượng: 120 viên

Giá bán: 850.000 vnđ/ hộp

Insuna
Sản phẩm dành cho đối tượng có nguy cơ bị bệnh tiểu đường

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm 

Sản phẩm Viên Uống Tiểu Đường Insuna dành cho đối tượng có nguy cơ bị bệnh tiểu đường, người có chỉ số đường huyết cao. Đồng thời những người bị tiền tiểu đường, tiểu đường tuýp 2. Những ai ít vận động, béo phì và thừa cân cũng nên sử dụng.

Sản phẩm Tiểu Đường Insuna giúp người dùng kiểm soát được các chỉ số đường huyết gia tăng vượt trội. Giúp hỗ trợ quá trình chuyển hóa đường và phòng ngừa các biến chứng về bệnh tiểu đường. Làm giảm những nguy cơ dễ gặp phải như: thoái hóa võng mạc, đột quỵ, viêm đa dây thần kinh, đái tháo đường, tim mạch,…

Đặc biệt, Tiểu Đường Insuna giúp giảm lượng Cholesterol trong máu, giảm lượng mỡ máu, mỡ dưới da và mỡ nội tạng. Giúp phục hồi những chức năng của tụy tạng và cải thiện toàn diện những chức năng của thận, gan. Ngoài ra còn làm giảm những biến chứng gặp phải do thừa cân và béo phì.

Công dụng của viên tiểu đường Insuna

Với công nghệ chiết xuất, phân lập và làm sạch các hoạt chất từ rễ cây Salacia Reticulata; Insuna mang lại những công dụng tuyệt vời sau:

🧡 Hỗ trợ kiểm soát chỉ số đường huyết. Hạn chế tình trạng tăng đường huyết sau khi ăn.

🧡 Hỗ trợ chuyển hóa đường. Giúp ngăn ngừa biến chứng bệnh tiểu đường như: đột quỵ, thoái hóa võng mạc, tim mạch, viêm đa dây thần kinh,…

🧡 Hỗ trợ làm giảm Cholesterol trong máu, mỡ máu, giảm mỡ nội tạng và mỡ dưới da.

🧡 Hỗ trợ tuyến tụy kích thích tiết ra insulin nhiều hơn. Giúp duy trì và ổn định lượng đường huyết về ngưỡng an toàn.

🧡 Hỗ trợ phục hồi chức năng tụy tạng, cải thiện toàn diện chức năng gan, thận

🧡 Hỗ trợ cải thiện các triệu chứng như: mệt mỏi, tê bì chân tay, thèm ăn, khát nước,…

Công dụng của viên tiểu đường Insuna

Hướng dẫn sử dụng sản phẩm 

Sản phẩm Tiểu Đường Insuna được khuyến nghị dùng 4 viên mỗi ngày và chia đều làm 2 lần trong ngày. Lưu ý sản phẩm nên được dùng từ 3 cho đến 6 tháng để có thể cải thiện rõ rệt tình hình và cho kết quả tốt nhất. Khi bạn muốn sử dụng bất kỳ sản phẩm nào để hỗ trợ quản lý tiểu đường, hãy duy trì đều đặn để đảm bảo tính hiệu quả của sản phẩm.

Hãy sử dụng sản phẩm đúng cách và theo dõi hướng dẫn sử dụng trên bao bì hoặc theo chỉ dẫn của bác sĩ hoặc chuyên gia dinh dưỡng. Nên đảm bảo rằng tất cả các thành phần trong sản phẩm được liệt kê và bạn không bị dị ứng với bất kỳ thành phần nào.

Tiểu Đường Insuna có nguồn gốc từ Nhật Bản và là sản phẩm tạo nên một cuộc cách mạng cho người gặp tình trạng tiểu đường. Với nguồn gốc hoàn toàn từ những thảo dược thiên nhiên giàu dược tính, sản phẩm thuộc những sản phẩm về bệnh tiểu đường đang được bán chạy nhất tại thị trường Nhật Bản.

Đánh giá
0/5 (0 Reviews)