Tán Thạch Đan – Giúp Hỗ Lợi Tiểu, Lợi Mật Hiệu Quả

Tán thạch đan

Tán thạch đan là một sản phẩm chăm sóc sức khỏe được bào chế từ các thành phần từ thiên nhiên, giúp đảm bảo an toàn và không gây tác dụng phụ cho người dùng. Dưới đây sẽ một số thông tin cần thiết về tán thạch đan để biết thêm về sản phẩm xem tiếp bài viết dưới đây.

Thông tin sản phẩm

Tên sản phẩm: Tán thạch khang.

Công ty: công ty TNHH THƯƠNG MẠI KHATHUCO.

Quốc gia: Việt Nam.

Thành phần: Bao gồm các thành phần chính kim tiền thảo, thạch vĩ, bạch mao căn, kế nội kim, xa tiền sử, đông quỷ từ, đan sâm, hoàng kỳ, chỉ xác, ngưu tất nam.

Tác dụng phụ: Hiện chưa có bất kỳ báo cáo về các tác dụng phụ khi dùng sản phẩm tán thạch khang.  

Khối lượng: Hộp 60 viên. 

Giá bán: 600.000  vnđ/ hộp

Tán thạch đan sản phẩm giúp hỗ trợ lợi đường tiểu, lợi mật hiệu quả

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm

Tán thạch đan chứa các thành phần giúp hỗ trợ lợi đường tiểu. Hỗ trợ lợi tiểu, giúp lợi mật, hỗ trợ tăng cường đào thải cặn sỏi, hỗ trợ giảm nguy cơ hình thành sỏi tiết niệu, sỏi mật. Sản phẩm còn có khả năng hỗ trợ điều trị các biến chứng của bệnh sỏi mật,sỏi thận.

Tán thạch đan là sản phẩm an toàn, chất lượng được cấp giấy phép an toàn dược phẩm từ Bộ Y Tế. Giúp đảm bảo chất lượng và đem đến sự hài lòng của khách hàng bằng cách sử dụng nguồn nguyên liệu chất lượng cao. Sản phẩm đã được nhiều người bệnh tin tưởng và sử dụng và đạt được hiệu quả.

Thành phần viên sỏi thận Tán Thạch Đan

Hỗn hợp 400mg cao thảo mộc tương đương:

 Kim tiền thảo: 1200mg

 Thạch vĩ: 800mg

 Bạch mao căn: 550mg

 Kê nội kim: 550mg

 Xa tiền tử: 550mg

 Đông quỷ tử: 400mg

 Đan sâm: 350mg

 Hoàng kỳ: 350mg

 Chỉ xác: 350mg

 Ngưu tất nam: 240mg

 Hậu phác: 240mg

 Phụ liệu: gelatin, lactose, talc, magnesi stearat vừa đủ 1 viên.

Tán Thạch Đan
Thành phần thảo dược của Tán Thạch Đan

Hướng dẫn sử dụng sản phẩm

Tán thạch đan có dạng viên nén, dễ dàng sử dụng và tiện lợi khi mang theo khi đi du lịch hoặc công tác. Để đạt hiệu quả tốt nhất, người dùng nên tuân thủ đúng liều lượng và cách sử dụng được hướng dẫn trên bao bì sản phẩm hoặc theo sự chỉ dẫn của bác sĩ.

Dưới đây là một số điều cần lưu ý khi sử dụng sản phẩm:

Ngày uống 2 viên, uống cách bữa từ 2 – 3 lần. Nên uống cùng với nước ấm để đạt hiệu quả của thuốc. 

Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh. Sản phẩm không thích hợp với trường hợp phụ nữ đang mang thai và và cho con bú. Trong quá trình sử dụng sản phẩm có thể hỏi ý kiến của bác sĩ. 

Tán thạch đan là một trong các sản phẩm hữu hiệu và an toàn để giúp hỗ trợ lợi tiểu, lợi mật. Với các thành phần tự nhiên, sản phẩm được đánh giá chất lượng, an toàn, đem lại hiệu quả khi sử dụng.

Đánh giá
0/5 (0 Reviews)