Testoherb 1Hour – Tăng Cường Sinh Lý Dành Cho Phái Mạnh

TestoHerb 1Hour là một sản phẩm thực phẩm chức năng hỗ trợ sức khỏe sinh lý nam giới được sản xuất bởi Công ty Kiwi Econnect. Sản phẩm được chiết xuất từ các thành phần thiên nhiên giàu dinh dưỡng, giúp cải thiện chức năng tình dục, tăng cường sức đề kháng và giảm căng thẳng, mệt mỏi.

Thông tin sản phẩm

Tên sản phẩm: TESTOHERB 1H

Công ty:  CÔNG TY TNHH KIWI ECONNECT

Quốc gia: Việt Nam

Thành phần: Ngài tằm đực; Tinh chất thịt hàu tươi; Cao bá bệnh và nhiều thành phần dưỡng chất khác tương thích với đại phần lớn cơ địa đàn ông Việt Nam.

Tác dụng phụ: Chưa có báo cáo về tác dụng phụ 

Khối lượng: Hộp 2 vỉ 8 viên(mỗi vỉ 4 viên)

Giá bán: 590.000 vnđ/ hộp

 

Tetoherb 1hour
Tetoherb 1hour – Tăng cường sinh lực nam

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm

TestoHerb 1H được chiết xuất từ các thành phần tự nhiên, không có chất bảo quản hay hóa chất độc hại. Sản phẩm có dạng viên nang, dễ sử dụng và tiện lợi. TESTOHERB 1H được sản xuất theo quy trình nghiêm ngặt, đảm bảo chất lượng và an toàn cho sức khỏe của người dùng.

Sản phẩm hỗ trợ tăng cường chức năng tình dục, giúp nam giới có thể duy trì được việc cương cứng của dương vật nam giới trong quá trình quan hệ tình dục. TESTOHERB 1H cải thiện tình trạng mệt mỏi, căng thẳng, giúp tăng cường sức đề kháng và nâng cao sức khỏe tổng thể. Sản phẩm được chiết xuất từ các thành phần thiên nhiên, an toàn cho sức khỏe và không gây ra tác dụng phụ đáng ngại.

 

Ngoài ra, TESTOHERB 1H còn có một số ưu điểm khác nổi bật. Sản phẩm không chỉ hỗ trợ tăng cường chức năng tình dục mà còn giúp nâng cao sức khỏe tổng thể của người dùng. Điều này có lợi cho những người bị mệt mỏi, căng thẳng hay suy nhược cơ thể. Thứ hai, sản phẩm được chiết xuất từ các thành phần thiên nhiên giàu dinh dưỡng, giúp cung cấp năng lượng và hỗ trợ sức khỏe tổng thể.

Đối tượng sử dụng Testoherb 1hour

 Nam giới mắc các bệnh về sinh lý: xuất tinh sớm, rối loạn cương dương…

 Nam giới hiếm muộn, ham muốn tình dục suy giảm, tinh trùng yếu…

 Nam giới muốn cải thiện khả năng sinh lý của bản thân…

 Nam giới bị đau lưng, mỏi gối, tiểu đêm nhiều do thận yếu.

Sản phẩm hỗ trợ trong việc tăng cường chức năng tình dục

Hướng dẫn sử dụng Testoherb 1hour

Cách dùng viên uống Testoherb 1h được nhà sản xuất khuyến cáo phải tuân theo chỉ định. Bạn không nên vượt quá số viên mỗi lần dùng để sản phẩm hấp thụ tốt nhất.

 Uống 1-3 viên/lần, mỗi ngày chỉ nên dùng 1 lần.

 Sử dụng trước khi quan hệ tình dục 1 giờ.

Mỗi ngày tập thể dục nhẹ nhàng khoảng 5-10 phút để cơ thể cải thiện sinh lực tốt hơn.

Trên thị trường bây giờ có rất nhiều sản phẩm là thực phẩm chức năng hỗ trợ sức khỏe sinh lý nam giới. Tuy nhiên, không phải sản phẩm nào cũng đảm bảo chất lượng và an toàn cho người dùng. TESTOHERB 1H là một sản phẩm thực phẩm chức năng tốt, đáng để thử nếu bạn đang cần tìm kiếm. Đây là một sản phẩm an toàn và hiệu quả trong việc hỗ trợ sức khỏe sinh lý nam giới.

 

Đánh giá
0/5 (0 Reviews)