Công Dụng Của Viên Uống Topvizion Plus

Topvizion Plus

Công Dụng Của Viên Uống Topvizion Plus. Topvizion Plus được biết đến là sản phẩm giúp bảo vệ và cải thiện thị lực. Bảo vệ cấu trúc mắt trước sự oxy hóa các gốc tự do, giảm nguy cơ mắc các bệnh nguy hiểm về mắt.

Mắt yếu hay khoẻ không hẳn phụ thuộc vào tuổi tác hay cơ chế sinh hoạt của chúng ta. Mà còn chịu ảnh hưởng bởi nhu cầu dinh dưỡng dành cho mắt. Hãy để Topvizion Plus giúp mình cải thiện tình hình thị lực, nâng cao sức khoẻ đôi mắt ngày càng sáng tinh anh nhé !

Một số thành phần chính có công dụng:

👁 Cao cúc hoa: Theo Đông y, cúc hoa vàng có tác dụng thanh nhiệt, chống viêm, làm sáng mắt. Chủ trị các bệnh về mắt: mắt đỏ sưng đau, thoái hóa điểm vàng, giảm thị lực,…

👁 Cao kỷ tử: quả kỷ tử đặc biệt giàu zeaxanthin. Một chất chống oxy hóa được biết đến với những lợi ích tuyệt vời cho đôi mắt. Zeaxanthin giúp bảo vệ mắt khỏi tác động của tia cực tím, các gốc tự do và hỗ trợ điều trị bệnh thoái hóa điểm vàng liên quan đến tuổi già.

👁 DHA: đây là chất rất cần thiết cho sự phát triển hoàn thiện chức năng nhìn của mắt. DHA chiếm tỉ lệ cao trong võng mạc và là nơi tổng chỉ huy sự nhìn của mắt.

Topvizion Plus
Topvizion Plus

Công Dụng Của Viên Uống Phục Hồi Thị Lực Topvizion Plus

Với thành phần tự nhiên, Công Dụng Của Viên Uống Topvizion Plus có công thức. Dựa trên các chiết xuất từ thực vật bao gồm các thành phần có chất lượng cao nhất với hiệu quả đã được chứng minh cụ thể:

👁 Giúp hỗ trợ bổ sung chất chống oxy hóa, hạn chế quá trình lão hóa mắt. Hỗ trợ giảm mỏi mắt, khô mắt.

👁 Hỗ trợ giúp cải thiện thị lực và hỗ trợ giảm nguy cơ thoái hóa võng mạc do quá trình oxy hóa.

Đối Tượng Sử Dụng Viên Uống Phục Hồi Thị Lực Topvizion Plus

👁 Người thị lực giảm, hay mỏi mắt, khô mắt.

👁 Người cần chăm sóc sức khỏe mắt, người hay nhìn lâu. Tiếp xúc với các tác nhân gây khô mắt, mỏi mắt, lão hóa.

👁 Người có nguy cơ thoái hóa võng mạc do oxy hóa.

Hướng Dẫn Sử Dụng Viên Uống Phục Hồi Thị Lực Topvizion Plus

Uống 1 viên/lần, ngày 2 lần, uống trước ăn 30 phút hoặc sau ăn 1 giờ.

Topvizion Plus có tốt không? có an toàn không?

👁 Sản phẩm viên uống được biết đến là thực phẩm bảo vệ sức khỏe dành riêng cho mắt. Giúp cải thiện thị lực đạt tiêu chuẩn của Bộ Y Tế và được phép phân phối trên toàn quốc.

👁 Các thành phần có trong Topvizion Plus được kiểm duyệt và sản xuất trên dây truyền nhà máy đạt chuẩn GMP của Bộ Y Tế. Cho đến nay, chưa có phản hồi nào về tác dụng phụ của sản phẩm.

Topvizion Plus
Topvizion Plus

Topvizion Plus có giá bao nhiêu? mua ở đâu?

👁 Sản phẩm này đang có giá niêm yết là 590.000đ. Hiện đang có CTKM chỉ còn: 520.000đ/hộp 30 viên. Bạn có thể mua sản phẩm Topvizion Plus tại website phân phối thực phẩm bảo vệ sức khỏe chính hãng như Nhathuoctuelinh.com

Lưu ý: Công Dụng Của Viên Uống Topvizion Plus. Sản phẩm không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh. Mọi bình luận và đánh giá của khách hàng chỉ mang tính tham khảo, tác dụng của sản phẩm phụ thuộc cơ địa từng người

Mọi thông tin cần tư vấn sức khỏe, bạn có thể liên hệ 0966.81.30.70 (tư vấn miễn phí).

Nhà Thuốc Tuệ Linh

Địa chỉ : Tầng 8 Garden Tower, Đường Cộng Hoà, Phường 12,  Q. Tân Bình, TP Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0966.81.30.70

Email: Nhathuoctuelinh@gmail.com

NormoVeinTopvizion PlusVương Phế An PlusKhớp Khang ThọDuracoreVarilinHerbal GlucoactiveHapanixNordisk UrkraftSỦI KHỚP BOCAHypercarePENIRUM A+Penirum Pro+, FEEL THE BESTJointlabMikeliks

Đánh giá
0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *