Tư vấn viên uống phục hồi thị lực Topvizion Plus

Tư vấn viên uống phục hồi thị lực Topvizion Plus. Topvizion Plus được biết đến là sản phẩm giúp bảo vệ và cải thiện thị lực. Bảo vệ cấu trúc mắt trước sự oxy hóa các gốc tự do, giảm nguy cơ mắc các bệnh nguy hiểm về mắt.

Mắt yếu hay khoẻ không hẳn phụ thuộc vào tuổi tác hay cơ chế sinh hoạt của chúng ta. Mà còn chịu ảnh hưởng bởi nhu cầu dinh dưỡng dành cho mắt. Hãy để Topvizion Plus giúp mình cải thiện tình hình thị lực, nâng cao sức khoẻ đôi mắt ngày càng sáng tinh anh nhé !

Tuệ Linh Tư vấn viên uống phục hồi thị lực Topvizion Plus

Sản xuất tại nhà máy đạt chuẩn GMP:

Công ty cổ phần BIGFA Địa chỉ: KCN Lương Sơn, KM36-Ql6, Xã Hòa Sơn, Lương Sơn, Hòa Bình.

Thương nhân chịu trách nhiệm chất lượng sản phẩm: CÔNG TY CỔ PHẦN BECOSMETIC Địa chỉ: Số 5/197 Ngõ Trại Cá, Phường Trương Định, Quận Hai Bà Trưng, Thành phố Hà Nội.

Topvizion Plus
Topvizion Plus

Thành phần Viên Uống Phục Hồi Thị Lực Topvizion Plus

Thành phần có trong Topvizion Plus

Các thành phần có trong Topvizion Plus được kiểm duyệt. Và sản xuất trên dây truyền nhà máy đạt chuẩn GMP của BYT. Trong 1 viên nang cứng 650mg chứa:

Thành phần Hàm lượng
Cao cúc hoa: 60mg
Cao kỷ tử: 60mg
Cao mẫu đơn bì: 60mg
DHA 10%: 50mg
Vitamin C: 50mg
Cao tang thầm: 40mg
Cao sơn thù: 40mg
Cao bạch tật lê: 40mg
Cao trạch tả: 20mg
Beta- caroten (Vitamin A) 30%: 1,6mg
Phụ liệu: Vỏ nang gelatin, dicalci photphat anhydrous, lactose, magnesium stearate. Talc powder, PVP K30 (polyvinylpyrrolidone k30), cồn 96 độ vừa đủ 1 viên.

Topvizion Plus có giá bao nhiêu? mua ở đâu?

👁 Sản phẩm này đang có giá niêm yết là 590.000đ. Hiện đang có CTKM chỉ còn: 520.000đ/hộp 30 viên. Bạn có thể mua sản phẩm Topvizion Plus tại website phân phối thực phẩm bảo vệ sức khỏe chính hãng như Nhathuoctuelinh.com

Lưu ý: Sản phẩm không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh. Mọi bình luận và đánh giá của khách hàng chỉ mang tính tham khảo, tác dụng của sản phẩm phụ thuộc cơ địa từng người

Mọi thông tin cần tư vấn sức khỏe, bạn có thể liên hệ 0966.81.30.70 (tư vấn miễn phí).

Nhà Thuốc Tuệ Linh

Địa chỉ : Tầng 8 Garden Tower, Đường Cộng Hoà, Phường 12,  Q. Tân Bình, TP Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0966.81.30.70

Email: Nhathuoctuelinh@gmail.com

NormoVeinTopvizion PlusVương Phế An PlusKhớp Khang ThọDuracoreVarilinHerbal GlucoactiveHapanixNordisk UrkraftSỦI KHỚP BOCAHypercarePENIRUM A+Penirum Pro+, FEEL THE BESTJointlabMikeliks

Đánh giá
0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *